Những lưu ý khi mua bằng đại học cần phải biết

Bất cứ ai mua bằng đại học hay bằng cấp điều có nhiều chủ ý mà chưa có nhiều kinh nghiệm lựa chọn nơi mua cũng như chất lượng, xếp loại, chọn trường và ngành học. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chọn làm bằng đại học sao cho đúng ý và có nhiều khả năng xin được việc cao.

Chúng tôi sẽ đưa ra lập trường đối với những bạn xin việc để nâng cao mức lương và thăng tiến của mình. Không nói đến các bạn làm bằng đại học để đối phó gia đình hay lấy le. 

1/ Tiền nào của ấy 

Thực sự như vậy, với dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ của chúng tôi thì giá làm bằng giả có thể rẻ nhưng chưa phải là rẻ nhất. Nhiều người chọn dịch vụ có giá càng rẻ càng tốt, nhưng thực chất không có cái gì tốt mà rẻ cả, nếu là phôi thật thì chất lượng mới tốt, chữ ký thật của hiệu trưởng cũng xin phải tốn kém chút ít. Vậy nên giá làm bằng đại học không thể có giá thấp hơn 2 triệu. Vì vậy nếu muốn xin việc được thuận lợi thì các bạn nên mua 1 tấm bằng đại học hẳn hoi.

Tấm bằng đại học phôi gốc

2/ Không phải chọn trường đại học nổi tiếng là được

Trước hết các bạn thường muốn làm bằng đại học ở những nơi danh tiếng như: trường đại học quốc gia, trường đại học kinh tế, trường đại học bách khoa…Tuy nhiên thực tế cho thấy người tuyển dụng sẽ xét vào chỉ tiêu trường thì họ chỉ chọn những trường phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của họ thôi. Ví dụ bạn chọn làm bằng đại học hutech mà bạn lại xin vào công ty điện tử làm thì bằng này khó được trọng dụng.

3/ Ngành học

Ngành học cũng quan trọng không kém, không phải chọn ngành học nào nghe có vể ghê ghê là được tuyển hết, ví dụ bạn làm bằng đại học có ngành là y dược nhưng bạn lại xin việc ở một công ty công nghệ thì rất khó chấp nhận được.

4/ Xếp loại

Việc chọn xếp loại học lực phù hợp với kinh nghiệm của mình rất phù hợp, không phải lúc nào chọn loại giỏi hay khá giỏi là được tuyển, nếu quá giỏi thường người tuyển dụng phải đưa ra mức lương rất cao, nó có thể vượt hơn mức dự trù của công ty. Nếu bạn cầm bằng cấp thuộc loại khá gỏi hoặc giỏi mà xin được việc mà trong công việc không biểu hiện xuất sắc thì bạn cũng nằm trong tầm ngắm của xếp trên, sớm muộn cũng bị đuổi việc mà thôi. Một người có bằng đại học xếp loại khá giỏi làm sao năng lực có thể thua người không có bằng cấp được. 

5/ Nên làm thêm chứng chỉ toeic

Để tối ưu tỉ lệ xin việc bằng cách làm chứng chỉ toeic thêm, việc có bằng toeic thêm sẽ tỉ lệ đậu cao, có thể nói có thêm bằng toeic thì việc xin được việc chiếm 99%.

Trên đây là những chia sẽ khách quan của mình về việc lưu ý khi làm bằng đại học để có tỉ lệ đậu xin việc cao. Tuy nhiên quyết định nhất vẫn là kinh nghiệm cũng như trình độ xử lý đối đáp của bạn trước nhà tuyển dụng.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0989232159