Làm bằng đại học giá rẻ không cần đặt cọc bảo hành suốt đời

Làm chứng chỉ toeic bao hậu kiểm | Bảo hành mãi mãi

Trong các chứng chỉ ngoại ngữ thì chứng chỉ toeic là thông dụng nhất, bằng toeic đánh giá năng lực thông thạo tiếng anh của một người, đây cũng là năng lực mà nhà tuyển dụng cần ở người nhân viên mình. Ngoài ra, mua chứng chỉ toeic còn là một cách giải quyết nhanh chóng lấy bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng.. mà nhà trường yêu cầu. Ngoài làm bằng toeic ra làm bằng đại học giá rẻ chúng tôi còn nhận làm chứng chỉ tin học, chứng chỉ toeic a,b, c…

Chứng chỉ toeic là gì ?

Chứng chỉ toeic là một tấm bằng cấp đánh giá mức độ thông thạo tiếng anh do chính trung tâm anh văn quốc tế IIG cấp, người có bằng toeic phải thông qua cuộc thi gát gao bao gồm các kỹ năng tiếng anh như: nghe, đọc, nói, viết… theo chuẩn quốc tế.

Hotline: 0988611123
Email: Dohongphat449@gmail.com

Chứng chỉ toeic có nhiều thang bậc điểm khác nhau thể hiện kỹ năng tiếng anh khác nhau, điểm càng cao thì càng thành thạo tiếng anh.

Để hiểu rõ các thang điểm toeic khi mua bằng sau đây:

+ TOEIC 100 – 300 điểm: thang bậc điểm thấp nhất, tuy nhiên người có chứng chỉ toeic ở thang bậc điểm này có thề coi trình độ tiếng anh tạm chấp nhận và hơn hẳn các chứng chỉ tiếng anh a,b,c.. thông thường.

+ TOEIC 300 – 450 điểm: đây là thang điểm mà người mua bằng toeic lựa chọn nhiều nhất, đây được xem là tấm bằng cơ bản thông dụng của ngôn ngữ tiếng anh, cũng vì thế nhiều trường đại học, cao đẳng … đòi hỏi phải có chứng chỉ toeic ở thang điểm này.

+ TOEIC 450 – 650 điểm: đây là thang điểm thể hiện trình độ anh ngữ khá tốt, người có bằng này có thể sử dụng ngôn ngữ khá tốt, có thể làm thông dịch viên, thường xuyên phải làm việc giao tiếp với người nước ngoài. Người có bằng này thường nắm giữ vị trí đối ngoại quan trọng trong công ty

+ TOEIC 650 – 850 điểm: thang điểm thể hiện trình độ tiếng anh cực kỳ tốt và có khả năng giao tiếp với người nước ngoài thường xuyên. Người có bằng này thường đảm nhiệm chức vụ trưởng phòng trở lên, thường có mặt tại các cuộc họp quan trong và có thể đảm nhiệm nhiệm vụ thông dịch viên

+ TOEIC 850 – 990 điểm: đây là thang điểm toeic cao nhất, người có thang điểm này thể hiện trình độ tiếng Anh cao nhất. Người có bằng toeic này không có rào cản ngôn ngữ.

Làm chứng chỉ toeic có giá bao nhiêu ?

Chứng chỉ toeic thường có giá khá rẻ từ 4,5 triệu đến 12 triệu tùy vào độ khó của yêu cầu của khách hàng. Thông thường giá rất rẻ tùy theo độ khó của người mua bằng yêu cầu như thời gian chạy bằng toeic iig có gắp không ? Thời gian giao bằng là bao nhiêu ngày ? Chúng tôi nhận làm chứng chỉ toeic tại tphcm, hà nội, đà nẵng, cần thơ, bình dương, đồng nai, vĩnh long… và mọi miền tổ quốc. Khi mua bằng toeic các bạn sẽ được nhận tận tay bằng, khi các bạn nhận chứng chỉ toeic có thể kiểm tra hài lòng mới thanh toán tiền.

Thời gian hoàn thành chạy chứng chỉ toeic là 3 – 5 ngày tùy theo độ khó của khách hàng.

Làm chứng chỉ toeic iig thật là một giải pháp nhanh chóng giúp bạn rút bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng nhanh chóng. Không nên làm bằng toeic có thang điểm quá cao tránh chênh lệch kinh nghiệm của bản thân. Nên kết hợp chứng chỉ toeic với bằng đại học vào bộ hồ sơ để có tỉ lệ đậu xin việc 100% bạn nhé !

Nếu các bạn có nhu cầu hay có ý định muốn làm chứng chỉ toeic thì hãy gọi chon chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất ! Đặc biệt chúng tôi sẽ có giá làm bằng tốt nhất dành cho những bạn gọi điện trược tiếp.

Contact Me on Zalo
0988611123