Làm bằng đại học giá rẻ không cần đặt cọc bảo hành suốt đời

Làm bằng trung cấp uy tín | Làm bằng trung cấp giá rẻ

Làm bằng trung cấp là một dịch vụ làm bằng giả được làm bằng đại học giá rẻ triển khai giúp cho người lao động phổ thông có cơ hội thăng tiến và người xin việc có tỉ lệ đậu xin việc cao.

Làm bằng trung cấp là gì ?

Làm bằng trung cấp là một dịch vụ làm bằng giả online trên mạng mà theo đó người mua bằng trung cấp sẽ được bên làm bằng trung cấp làm cho một tấm bằng với phôi thật 100% từ Bộ GD&ĐT thông qua phương thức in ấn hiện đại. Nhìn chung đây là tấm bằng trung cấp thật 100% có thể thoải mái đi công chứng tại các phòng công chứng trên toàn quốc. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng làm bằng trung cấp phôi thật như ở làm bằng đại học giá rẻ của chúng tôi.

Hotline: 0988611123
Email: Dohongphat449@gmail.com

Khi mua bằng trung cấp tại chúng tôi các bạn sẽ được cam kết những gì:

Để lựa chọn đúng nơi làm bằng giả uy tín người mua bằng phải phân biệt được đâu là dịch vụ làm bằng uy tín chất lượng, tránh trường hợp tiền mất tật mang. Để an toàn các bạn có thể mua bằng trung cấp tại chúng tôi sẽ được cam kết như sau:

+ Làm bằng trung cấp không cần đặt cọc: để giúp các bạn an toàn khi mua thì chúng tôi không nhận bất cứ khoản tiền cọc nào, cho đến khi bạn nhận bằng và cảm thấy ưng ý mới thanh toán tiền.

+ Bảo hành trọn đời: để xứng đáng là một dịch vụ làm bằng trung cấp uy tín thì chúng tôi có bảo hành trọn đời cho người mua bằng như mất, rách, nhòe, ướt….v.v.

+ Làm bằng trung cấp giá rẻ: đối với dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ của chúng tôi với giá cả hợp lý, đảm bảo chất lượng cao, thật vậy tất cả các bằng trung cấp chúng tôi làm ra hoàn toàn là phôi thật. Vì vậy chúng tôi xứng đáng là một dịch vụ làm bằng trung cấp chất lượng cao.

+ Cam kết tất cả các bằng trung cấp chúng tôi làm từ phôi thật 100%, đầy đủ tem 7 màu, mộc đỏ, chữ ký, mộc giáp lai do chính tay hiệu trưởng ký nhận. Ngoài ra bằng trung cấp đúng kích thước, đúng font của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo quy định.

+ Thời gian làm bằng nhanh chóng và tiện nghi, khi mua bằng các bạn sẽ nhận được bằng trung cấp phôi thật + bảng điểm + học bạ + 5 bản photo bằng trung cấp đã công chứng. Thật tiện lợi cho những bạn muốn đi xin việc liền.

phôi gốc bằng trung cấp

Ứng dụng của bằng trung cấp vào đời sống:

Bằng trung cấp không quá cao cũng không quá thấp, tuy nhiên nếu kinh nghiệm bạn phong phú thì việc đảm nhận chức vụ cao trong công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp… Cầm trong tay bằng trung cấp thì bạn có thể đảm nhiệm chức vụ cao như: trưởng nhóm, leder, trưởng phòng, quản lý…v.v. Ngoài ra, nếu các bạn mua các bằng trung cấp mầm non, thực phẩm, nấu ăn thì việc đảm nhận các chức vụ bếp trưởng, cô giáo, thầy giáo… là chuyện hiển nhiên.

Người mua bằng trung cấp cần chuẩn bị những gì ?

Để hoàn thành làm bằng trung cấp nhanh chòng thì người mua bằng cần những chuẩn bị những phần như sau: hình 3×4 nếu muốn làm bằng trung cấp trước những năm 2009, xếp loại học lực, ngành nghề, trường muốn làm bằng…. Sau đó gửi về zalo của chúng tôi. Thời gian nhận bằng từ 1 – 3 ngày làm việc. Đối với các bạn ở xa sẽ nhận được bằng từ 3 – 5 ngày theo thời gian giao hàng của bưu điện.

Chúng tôi nhận làm bằng trung cấp chính quy, làm bằng trung cấp nghề trên toàn quốc, giao hàng tận nơi, làm bằng trung cấp tại tphcm, hà nội, long an, đà nẵng, bình dương, cần thơ, đồng nai …. và mọi miền tổ quốc.

Kết hợp với kỹ thuật in ấn hiện đại chúng tôi tự hào là đơn vị làm bằng trung cấp giá rẻ bằng phôi bằng thật 100 %.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy gọi cho chúng tôi ngay để làm ngay một tấm bằng trung cấp giúp mức lương tăng đáng kể và nhiều chức vụ lớn đang chờ đợi bạn.

Contact Me on Zalo
0988611123