Làm bằng giả là gì ? Nơi làm bằng giả phôi thật uy tín hiện nay

Chúng tôi nhận làm tất cả các loại bằng giả từ chứng chỉ a b c đến các bằng đại học, tiến sĩ, thạc sĩ… Đặc biệt chúng tôi sử dụng phôi bằng gốc nên đảm bảo chất lượng đây là bằng thật 100% từ Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, Làm bằng đại học giá rẻ giao bằng tận nơi và đặc biệt không cần đặt cọc nếu bạn có nhu cầu mua bằng giả.

Làm bằng giả là gì ?

Làm bằng giả là một cụm từ chỉ chung về dịch vụ làm giả tốt nghiệp các loại văn bằng như: bằng đại học, thạc sĩ, cao đẳng, tiến sĩ, cấp 3, trung cấp, toeic ….Bằng công nghệ in ấn tiên tiến của mình, Làm Bằng Đại Học Giá Rẻ cho ra những tấm bằng giả bằng phôi thật y như các bằng tốt nghiệp tại các trường đại học.

Vậy làm bằng giả để làm gì ?

Bằng giả là một trong những văn bằng hữu ích nhất dành cho các bạn đi xin việc, ứng tuyển tại các công ty có mức lương cao. Tùy theo từng nhu cầu của mỗi mà có mục đích mua bằng giả khác nhau, có nhiều người mua bằng giả để xuất khẩu lao động, đối phó với gia đình, ứng tuyển công ty ưa thích hay đơn giản làm lại tấm bằng đại học đã mất, nói chung là có nhiều mục đích khác nhau.

Nơi làm bằng giả phôi thật uy tín nhất hiện nay

Tìm kiếm được địa chỉ làm bằng giả hiện nay rất dễ, tuy nhiên để tìm kiếm được nơi làm bằng giả uy tín thì đòi hỏi bạn phải là người từng đã mua bằng cấp giả tại các dịch vụ này. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra 3 dịch vụ làm bằng giả uy tín nhất hiện nay.

1/ Làm bằng đại học giá rẻ

Làm bằng đại học giá rẻ tức là dịch vụ của chúng tôi là nơi cung cấp các loại văn bằng giả từ giá sỉ đến giá lẻ, chuyên nhận cung cấp in ấn cho các trường đại học. Chất lượng các bằng giả tại đây luôn được kiểm định chặt chẽ, luôn làm từ phôi tốt nhất và chữ ký tay của hiệu trưởng của trường. Có thể nói bằng đại học giả nói riêng và các loại văn bằng giả nói chung được chúng tôi làm ra hoàn toàn là tấm bằng đại học thật. Điểm được chúng tôi đánh giá cao là chất lượng bằng, phôi gốc, thái độ phục vụ và bảo hành vĩnh viễn dành cho người mua. Đặc biệt là chúng tôi không nhận cọc của những khách hàng mua bằng.

Website: https://lambangdaihocgiare.vn/

2/ Làm bằng cấp 3 giá rẻ

Làm bằng cấp 3 giá rẻ là một trong những dịch vụ ban đầu chuyên làm bằng cấp 3, tuy nhiên họ đã chuyển sang làm các loại văn bằng giả khác. Đặc điểm tại đây là số lượng bằng rất đa dạng theo thời gian, hiện nay họ làm hầu hết các loại bằng giả. Tại làm bằng cấp 3 giá rẻ có nhiều ưu điểm giống như dịch vụ trên, tuy nhiên tại đây giá làm cấp 3 rất rẻ, đó là điều nhiều bạn đánh giá cao. Thời gian làm bằng tại đây cũng rất ngắn, tầm 1 – 2 ngày là có bằng, người mua có thể nhận trực tiếp tại khu vực TPHCM, các tỉnh thành khác sẽ được nhận hàng kiểm tra mới thanh toán.

Website: https://lambangcap3giare.net/

3/ Làm bằng đại học rẻ

Làm bằng đại học rẻ là một trong những dịch vụ làm bằng giả lâu đời nhất hiện nay, với thâm niên và kinh nghiệm lâu năm nên tại đây chất lượng làm bằng đại học giả rất tốt, dịch vụ mua nhận bằng nhanh chóng, tại đây cũng giống như 2 chỗ trên là giá làm bằng giả rất rẻ, không cần đặt cọc, thời gian làm bằng nhanh, giao bằng tận nơi, chất lượng bằng phôi thật 100% đã được kiểm định, chữ ký tay của bạn giám hiệu trường, phôi bằng in chìm tem 7 màu đầy đủ. Tuy bị các nơi khác chiếm thị phần 1 phần nhưng làm bằng đại học rẻ vẫn là nơi kỳ cựu chuyện làm bằng giả chất lượng.

Website: https://lambangdaihocre.com/

Sau đây là những đánh giá chung về thị trường mua bằng đại học giả, các bạn có thể cân nhắc lựa chọn mua những tấm bằng phù hợp với mình, ngành nghề và xếp loại học lực cũng rất quan trọng, các bạn có thể chat zalo hoặc gọi điện để được tư vấn. Tuy nhiên nếu phải lựa chọn nơi làm bằng chất lượng thì các bạn nên lựa chọn 3 chỗ trên vì đã được đánh giá cao, tránh mua ở những nơi khác giá rẻ mà bằng dỏm mà không đi công chứng được.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0989232159