Làm bằng đại học giá rẻ không cần đặt cọc bảo hành suốt đời

Làm bằng cấp 3 phôi thật 100% chất lượng cao uy tín nhất

Làm bằng cấp 3 không cần đặt cọc là một dịch vụ do làm bằng đại học giá rẻ giúp nhiều người mua bằng giả có thể an tâm khi lựa chọn nơi mua bằng cấp 3 mà không sợ bị lừa gạt. Không ít những khách hàng lần đầu mua bằng bị lừa gạt chuyển tiền cọc nhưng không nhận được bằng, vì thế chúng tôi cho ra dịch vụ làm bằng cấp 3 uy tín này.

Làm bằng cấp 3 là gì ?

Làm bằng cấp 3 hay còn gọi là làm bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, làm bằng tốt nghiệp lớp 12 được làm bằng đại học giá rẻ triển khai bằng thiết bị in ấn hiện đại với phôi bằng gốc được lấy từ Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Theo đó nhiều người cho rằng đây là làm bằng cấp 3 giả, tuy nhiên đây là một tấm bằng cấp 3 thật hoàn toàn do được làm chính từ phôi gốc mà ra, trên bằng có đầy đủ tem 7 màu, mộc đỏ và chữ ký tay của hiệu trưởng.

Hotline: 0988611123
Email: Dohongphat449@gmail.com

Bằng cấp 3 làm được những gì ?

Đối với nhiều doanh nghiệp, công ty… thì nhân viên họ phải có trình độ ít nhất là trung học phổ thông tức là tốt nghiệp chương trình đào tạo lớp 12, vì đây là những kiến thức cơ bản để người lao động có thể vận dụng vào công việc 1 cách tốt nhất.

Đối với vị trị lao động phổ thông thì bộ hồ sơ yêu cầu tối thiểu nhất là bằng cấp 3, đây được xem là tấm bằng tối thiểu nhất để các bạn xin vào làm công nhân, lao động phổ thông, tuy nhiên vẫn có một số công ty vẫn nhận nguồn lao động không có bằng cấp nhưng sẽ không ưu tiên bằng người có bằng cấp.

Nếu cầm trong tay bằng tốt nghiệp cấp 3 bạn có thể dễ dàng xin các vị trí sau: nhân viên kinh doanh, nhân viên bán hàng, nhân viên văn phòng, tổ trưởng….Ngoài ra bằng cấp 3 còn là tiền đề để liên thông trung cấp, cao đẳng, đại học…khi đi xuất khẩu lao động cũng cần tối thiểu là bằng cấp 3.

Khi mua bằng thpt tại làm bằng đại học giá rẻ các bạn sẽ nhận được gì ?

+ Chế độ bảo hành trọn đời và mãi mãi dành cho những người đã từng mua bằng cấp 3 tại đây. Bất kể các trường hợp mất, rách, nhòe, ướt…

+ Không cần đặt cọc vẫn mua bằng cấp 3 được, chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin cần làm bằng như: ảnh cmnd, xếp loại học lực, trường trung học phổ thông cần làm, sdt, địa chỉ nhận bằng cấp 3..

+ Làm bằng cấp 3 chất lượng: chúng tôi cam kết các loại bằng là những tấm bằng chất lượng nhất được làm từ phôi thật, tem 7 màu và dùng công nghệ in ấn hiện đại để cho ra thành phẩm.

+ Nhận làm bằng cấp 3 chính quy, làm bằng cấp 3 bổ túc, làm bằng cấp 2 giá rẻ, làm bằng thcs…..

Làm bằng cấp 3 có giá bao nhiêu ?

Hiện tại trên thị trường làm bằng giả có nhiều mức giá khác nhau, các bạn tìm kiếm trên mạng sẽ ra các mức giá như: làm bằng cấp 3 giá 1 triệu, làm bằng cấp 3 giá 2 triệu, làm bằng cấp 3 giá 3 triệu, làm bằng cấp 3 giá 4 triệu…. Tuy nhiên tiền nào của ấy, mức giá chúng tôi làm bằng cấp 3 giá từ 2 triệu – 8 triệu tùy vào yêu cầu của mỗi người như có cần làm bằng cấp 3 có hồ sơ gốc hay không ? Thời gian giao bằng có gấp hay không ? Và thời gian tốt nghiệp lâu hay chưa ?

Mua bằng cấp 3 cần chuẩn bị những gì ?

Khi các bạn có nhu cầu mua bằng thì cần chuẩn bị những phần cần thiết như hình 3×4, cmnd, địa chỉ giao hàng, bằng xếp loại gì, trường tốt nghiệp….sau khi chuẩn bị đầy đủ thì gửi vào zalo chúng tôi tiến hành mua bằng cấp 3. Lưu ý là chúng tôi không nhận bất cứ một khoản tiền đặt cọc nào.

Thời gian làm bằng tốt nghiệp cấp 3 thường kéo dài 1 đến 3 ngày sau đó sẽ được vận chuyển cho các bạn ở xa theo đường bưu điện. Đối với các bạn ở HCM có thể yêu cầu chúng tôi giao bằng trực tiếp qua đường bưu điện, sau khi kiểm tra bằng thấy ưng ý mới thanh toán tiền.

Chúng tôi được xem là nơi làm bằng cấp 3 uy tín nhất hện nay được nhiều khách hàng đánh giá cao. Vì vậy thay gì bạn tìm kiếm nơi làm bằng cấp 3 chất lượng trên mạng thì hãy chọn ngay chúng tôi ngay để được tư vấn tận tình. Đừng chần chừ mà đánh mất một tương lai của chính bản thân mình. Với vài triệu đồng bạn sẽ tự thay đổi tương lai của chính mình.

Contact Me on Zalo
0988611123